03/10/2024 10:37

Chi bộ Luật Kinh tế & Ngoại ngữ, Đảng bộ Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên.

Ngày 02/10/2024 tại Phòng họp, Nhà Hiệu bộ, cơ sở Thủ Đức, Chi bộ Luật Kinh tế & Ngoại ngữ, Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ Kết nạp Đảng cho 01 viên chức là công đoàn viên ưu tú của Trường.

Lễ kết nạp diễn ra một cách trang trọng, nghiêm túc với sự tham dự của các khách mời: đồng chí Lê Ngọc Thắng, Đảng ủy viên, Ủy viên Ủy ban kiểm tra, Thư ký Hội đồng trường, Chánh Văn phòng Hội đồng trường; bà Nguyễn Ngọc Phương Dung, phụ trách Khoa Ngoại Ngữ; đồng chí Nguyễn Ngọc Anh Đào, phụ trách Khoa Luật Kinh tế, cùng toàn thể đảng viên của Chi bộ Luật Kinh tế & Ngoại ngữ.

Tại buổi Lễ, đồng chí Võ Song Toàn, Bí thư Chi bộ Luật Kinh tế & Ngoại ngữ, đã công bố và trao Quyết định kết nạp Đảng của Đảng ủy Trường cho đồng chí Nguyễn Quang Nhật - đảng viên mới được kết nạp kỳ này. Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đảng viên mới, đồng chí Bí thư chi bộ giao nhiệm vụ đến đồng chí đảng viên mới tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, nghị quyết, chỉ thị của Đảng, pháp luật của Nhà nước...; Không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ kiến thức, năng lực công tác, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, có lối sống lành mạnh; đấu tranh chống chủ nghĩa cá nhân, cơ hội, cục bộ, quan liêu, tham nhũng, lãng phí và các biểu hiện tiêu cực khác, chấp hành quy định về những điều đảng viên không được làm; Liên hệ chặt chẽ với nhân dân, tôn trọng và phát huy quyền làm chủ của nhân dân...; Tham gia xây dựng, bảo vệ đường lối, chính sách và tổ chức của Đảng; phục tùng kỷ luật, giữ gìn đoàn kết thống nhất trong Đảng; thường xuyên tự phê bình và phê bình, trung thực với Đảng; làm công tác phát triển đảng viên; sinh hoạt đảng và đóng đảng phí đúng quy định.

Trước cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đồng chí Nguyễn Quang Nhật - Đảng viên mới của Chi bộ đã tuyên thệ tiếp tục học tập, rèn luyện, nâng cao bản lĩnh chính trị và năng lực công tác để đáp ứng nhiệm vụ chuyên môn, xứng đáng là một thành viên đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ: